Beetech Solutions - đối tác vàng của SAP tại Việt Nam

Từ ngày 1/1/2022, Beetech Solutions chính thức trở thành đối tác Vàng (Gold Partner) tại Việt Nam của SAP – một trong ba gã khổng lồ công nghệ lớn nhất thế giới. Nhờ chuyên môn nghiệp vụ cùng kinh nghiệm dày dặn trong nghề, Beetech đã chứng minh năng lực vượt trội trong triển khai các dự án SAP Business One, Bee OnePOS và Bee OneTravel với tỉ lệ thành công đáng ngưỡng mộ.

Beetech trở thành đối tác vàng của SAP tại Việt Nam
Beetech trở thành đối tác vàng của SAP tại Việt Nam

Khi những cơ hội “vàng” hóa thành công

Vì đại dịch COVID năm 2021 là một năm đầy khó khăn với các doanh nghiệp Việt, trong đó có cả Beetech. Thế nhưng, Beetech vẫn tiếp tục phát triển năng lực và đem đến các giải pháp hoạch định cho các đối tác với đa dạng quy mô, ngành nghề, bao gồm Công ty điện tử Sharp, Chuỗi thời trang Belluni, Nova Consumer Group, Công ty dịch vụ lữ hành và sự kiện Phát Thành Giang (PTG),… Có thể nói, nỗ lực và sự tâm huyết đã giúp Beetech chiếm trọn niềm tin của khách hàng và đưa doanh nghiệp đến thành tựu ngày hôm nay.

Chắc chắn, sự tin tưởng tuyệt đối đến từ phía khách hàng đã đóng góp một phần lớn vào việc Beetech trở thành Gold Partner (đối tác Vàng) của SAP. Lòng tin của khách hàng là bảo chứng vững chắc cho việc Beetech đã phát huy tốt vị thế tiên phong trong chặng đường số hóa doanh nghiệp Việt. Điển hình là việc đưa ra các giải pháp như SAP Business One vào quá trình vận hành và phát triển của doanh nghiệp.

Chặng đường phát triển của Beetech có sự đóng góp không nhỏ của khách hàng
Chặng đường phát triển của Beetech có sự đóng góp không nhỏ của khách hàng

Đây là một mốc quan trọng đánh dấu bước tiến mới của Beetech trong lĩnh vực triển khai phần mềm hoạch định doanh nghiệp. Thời gian tới, với kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án cùng nguồn nhân lực có chuyên môn nghiệp vụ cao, Beetech sẽ phát triển mạnh hơn nữa để giữ vững và phát huy thế mạnh trong nước và khu vực.

Beetech – lựa chọn số 1 để triển khai phần mềm SAP

Để đạt được chứng nhận này, Beetech đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe đến từ SAP. Trong đó bao gồm số năm kinh nghiệm làm nghề, đội ngũ chuyên gia đạt các chứng chỉ SAP uy tín, tỉ lệ triển khai thành công các dự án quy mô từ nhỏ tới lớn, quy trình triển khai hiệu quả và độc đáo,…

Beetech có lợi thế vượt trội trong việc triển khai các giải pháp SAP
Beetech có lợi thế vượt trội trong việc triển khai các giải pháp SAP

Việc trở thành Đối tác Vàng của SAP đồng nghĩa với việc Beetech sẽ mang đến cho khách hàng các giải pháp và dịch vụ tiêu biểu của SAP theo cách hiệu quả nhất. Beetech sẽ trở thành người bạn đồng hành – một “partner” đúng nghĩa, cùng doanh nghiệp chuẩn hóa tối đa quy trình vận hành, vươn tới tầm cao mới, giúp doanh nghiệp tăng năng lực cạnh tranh với đối thủ trên đấu trường kinh doanh.

5/5 - (7 bình chọn)